dich vu thanh lap cong ty tron goi
Nhatui.pro free link bio

TOP 10 bảo hiểm sức khỏe uy tín nhất tại Việt Nam

Cần 24–29 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Bạn muốn mua một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe để dự trù tài chính cho những trường hợp bất trắc nhưng lại phân vân không biết nên chọn sản phẩm của đơn vị nào vì có quá nhiều công ty bảo hiểm. Đây sẽ là danh sách 10 công ty bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam: Bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm sức khỏe BIC, Bảo hiểm sức khỏe PVI, Bảo hiểm sức khỏe PTI, Bảo hiểm sức khỏe Manulife, Bảo hiểm sức khỏe AIA, Bảo hiểm sức khỏe Prudential, Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life, Bảo hiểm sức khỏe VBI, Bảo hiểm 

1. Bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt là một công ty bảo hiểm sức khỏe lâu đời nhất tại Việt Nam, thành lập từ năm 1965, đến nay, công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm từ nhân thọ cho đến phi nhân thọ, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng. Bảo Việt cũng luôn là đơn vị dẫn đầu thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Các công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng, công tác an sinh xã hội đơn vị đều đảm bảo hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm.

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà Bảo Việt đang cung cấp có An tâm viện phí, 37 Bệnh hiểm nghèo, An gia, K-Care, Intercare… Nổi bật trong số đó là Bảo Việt An gia với các lợi ích đi kèm như sau:

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

– Người tham gia không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký.

– Có thể tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh.

– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí trên phạm vi toàn quốc.

– Có giảm giá và ưu đãi dành cho gia đình.

2. Bảo hiểm sức khỏe BIC

Bảo hiểm BIC là công ty thuộc tập đoàn tài chính BIDV có Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, với hơn 16 năm hình thành và phát triển hiện nay, BIC là một trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị phần bảo hiểm gốc, đồng thời cùng thuộc top 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ sở hữu tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường.

Bảo hiểm sức khỏe BIC

BIC mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi

Có hai sản phẩm bảo hiểm nổi trội đó là BIC Tâm An và BIC Care. Quyền lợi khi bạn tham gia bảo hiểm Tâm An đó là được đền bù và bồi thường nếu tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi trả chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp trong thời gian người được bảo hiểm điều trị thương tật, ngoài ra chi trả các chi phí điều trị nội trú và ngoại trú khác như ốm đau, thai sản, bệnh tật. Hai gói bảo hiểm này phù hợp với khả năng hầu hết các khách hàng, từ thu nhập trung bình đến thu nhập cao. 

3. Bảo hiểm sức khỏe PVI

Công ty Bảo hiểm PVI là một thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cho nên có tiềm lực tài chính khá vững mạnh. Tuy thành lập trễ hơn đàn anh đàn chị (từ năm 2011) nhưng PVI đang dần chứng minh năng lực và định hướng phát triển bảo hiểm phi nhân thọ rất tốt.

PVI cung cấp cho mỗi khách hàng một thẻ bảo lãnh, khi tới bệnh viện khám chữa bệnh, người được bảo hiểm chỉ cần xuất trình thẻ và không cần trả bất cứ chi phí nào trong phạm vi bảo hiểm.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI gồm: đền bù, bồi thường cho khách hàng nếu tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bộ phận do tai nạn, trợ cấp trong quá trình điều trị nội trú, chi trả chi phí y tế do tai nạn, chi trả chi phí điều trị nội trú…

4. Bảo hiểm sức khỏe PTI

PTI là viết tắt của Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện, ra đời vào năm 1988. PTI là một đơn vị có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất cả nước, với nhiều gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với mọi độ tuổi và điều kiện tài chính của khách hàng. Người tham gia bảo hiểm sẽ nhận về quyền lợi là hưởng 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh hiểm nghèo, bị thương tật do tai nạn, được thanh toán nhiều chi phí viện phí phát sinh.

2 Gói bảo hiểm sức khỏe nổi bật của PTI đó là Sức khỏe vàng và Phúc an sinh. Ngoài quyền lợi đã nêu trên thì bạn sẽ còn được nhận hỗ trợ tài chính trong quá trình điều trị bệnh, PTI luôn đảm bảo kế hoạch tài chính của bạn và gia đình được ổn định.

Bảo hiểm sức khỏe PTI

Bảo hiểm PTI được nhiều doanh nghiệp và gia đình lựa chọn

5. Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Manulife là một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, Manulife Việt Nam đã có 2 năm lịch sử phát triển với 80 văn phòng trên khắp cả nước, phân phối rất nhiều sản phẩm bảo hiểm.

Hai gói bảo hiểm sức khỏe ưu việt nhất của Manulife đó là Cuộc sống tươi đẹp ưu việt và Manulife tự tin 360. Hai gói này sẽ có quyền lợi khác nhau.

Với Cuộc sống tươi đẹp ưu việt:

– Quyền lợi bảo hiểm của bạn lên đến 325% giá trị bảo hiểm, trong trường hợp bạn bị mắc các bệnh lý nghiêm trọng ở bất cứ giai đoạn nào;

– Được bảo vệ đến tận tuổi 99 thế nhưng bạn chỉ cần đóng phí trong 12 năm;

– 100% giá trị bảo hiểm sẽ được hoàn trả lại bạn khi bạn ở tuổi 75;

– Gói bảo hiểm này cung cấp lợi ích bảo hiểm tổng quát toàn diện cho bạn.

Với gói Manulife tự tin 360:

– Bảo vệ bạn sớm, chống lại căn bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu;

– Hỗ trợ trượt giá và thu nhập trong thời gian điều trị;

– Bảo vệ cho bạn nếu bản thân hoặc con cái bạn mắc căn bệnh ung thư;

– Bảo vệ chuyên sâu khi chi trả các chi phí lớn có liên quan đến điều trị ung thư;

– Các thủ tục tham gia cũng rất đơn giản và mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh.

6. Bảo hiểm sức khỏe AIA

AIA Việt Nam thuộc Tập đoàn Bảo hiểm lớn nhất Châu Á, ra đời từ năm 2000. AIA Việt Nam nằm trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Thủ tướng Chính phủ. Vì vậy, đây là một đơn vị uy tín để bạn gửi gắm niềm tin.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe AIA đang cung cấp có:

– Sống khỏe hơn 100 – hỗ trợ người tham gia duy trì cuộc sống khỏe mạnh sau tuổi 100;

– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời (Integra) – bảo vệ toàn diện trọn đời cho người tham gia khi mắc các bệnh hiểm nghèo;

– Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường (Sweet care) – tập trung bảo vệ và hỗ trợ tài chính với đối tượng khách hàng bị tiểu đường;

– Bảo hiểm toàn diện cho bệnh hiểm nghèo – hỗ trợ tài chính và chăm sóc toàn diện cho đối tượng khách hàng khi mắc bệnh hiểm nghèo;

– Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – bao gồm cả chăm sóc nội và ngoại trú;

– Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo – giúp bạn tránh được các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

7. Bảo hiểm sức khỏe Prudential

Bảo hiểm sức khỏe Prudential

Bảo hiểm Prudential là một trong những thương hiệu bảo hiểm lớn tại Việt Nam

Người Việt Nam nào cũng đã từng một lần nghe khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu” của công ty bảo hiểm Prudential, đây cũng chính là một thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Prudential , có trụ sở tại nước Anh.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Prudential có những quyền lợi như: trợ cấp năm viện 100% số tiền bảo hiểm theo ngày, trợ cấp nằm viện tại Khoa săn sóc đặc biệt với 200% số tiền bảo hiểm theo ngày, trợ cấp chi phí phẫu thuật 500% số tiền bảo hiểm trên ca phẫu thuật.

Một số sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential mà bạn có thể tham khảo là: gói Chủ động cuộc sống, gói hành trang trưởng thành…

8. Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life

Chubb Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Chubb nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Chubb Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2005 cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện.

Bảo hiểm sức khỏe Chubb Life

Chubb cung cấp nhiều gói bảo hiểm sức khỏe uy tín

Quyền lợi được hưởng khi bạn tham gia gói bảo hiểm của Chubb Life đó là: các chi phí liên quan đến điều trị y tế như khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán, thuốc, phẫu thuật… đều được chi trả. Khách hàng mắc bệnh hoặc chấn thương nằm trong phạm vi bảo hiểm đều được chi trả chi phí phát sinh, bao gồm cả bảo hiểm tai nạn, bảo vệ bạn trước và sau rủi ro…

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Chubb Care hỗ trợ chi phí y tế khi điều trị nội trú, ngoại trú lên đến 1 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí điều trị ngay cả khi bạn ở nước ngoài, hỗ trợ các chi phí phẫu thuật cấy ghép nội tạng, bảo lãnh viện phí với mạng lưới hơn 300 bệnh viện trên toàn quốc, hỗ trợ điều trị ung thư, lọc máu, chạy thận…

9. Bảo hiểm sức khỏe VBI

Công ty bảo hiểm VBI là công ty bảo hiểm trực thuộc 100% vốn của ngân hàng VietinBank (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam), đã ra đời từ năm 2008. Qua 15 năm có mặt tại Việt Nam, VBI tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, luôn hướng đến mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ của thị trường bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm sức khỏe VBI đang cung cấp có: bảo hiểm khám chữa bệnh, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm ung thư.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care gồm: chi trả chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật lên đến 400 triệu đồng, chi trả chi phí ngoại trú lên đến 32 triệu đồng, chi phí nha khoa lên đến 10 triệu đồng, chi phí thai sản lên đến 64 triệu đồng, thời gian chờ chỉ 270 ngày, trợ cấp nằm viện do tai nạn lên đến 60 triệu đồng, chi phí tai nạn lên đến 200 triệu đồng…

10. Bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011, với hơn 60 văn phòng đại lý và trung tâm hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua bảo hiểm

Các gói bảo hiểm sức khỏe nổi bật của Generali gồm:

– Vita sống an nhiên (bảo hiểm tai nạn) – bảo vệ cho khách hàng trước những rủi ro từ tai nạn;

– Vita lá chắn vàng (bảo hiểm ung thư) – tập trung bảo vệ và hỗ trợ tài chính nếu khách hàng mắc ung thư;

– Vita sức khỏe vàng (bảo hiểm bổ trợ) – cung cấp chương trình bảo vệ sức khỏe chính với những quyền lợi tăng cường;

– Vita sống như ý (bảo hiểm sức khỏe) – tập trung bảo vệ sức khỏe cho bạn, mang đến quyền lợi bảo hiểm đa dạng;

– Vita sống lạc quan (bảo hiểm bệnh hiểm nghèo) – hỗ trợ khách hàng được tiếp cận với các phương pháp điều trị bệnh hiểm nghèo tiên tiến.

Trên đây là 10 công ty bảo hiểm uy tín và sản phẩm chăm sóc sức khỏe ưu việt mà họ đang cung cấp. Hi vọng thông qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được gói chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. TOPI luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tự do tài chính và phát triển tài chính vững mạnh. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: 
Bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại bảo hiểm nhân thọ trên thị trường hiện nay

Nguồn: Topi

Để lại một bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm