dich vu thanh lap cong ty tron goi
Nhatui.pro free link bio

Giá vàng thế giới hôm nay, Giá vàng giao dịch tại Kitco

Cần 20–25 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Giá vàng thế giới hôm nay là bao nhiêu, tăng hay giảm? Mời các bạn cập nhật giá vàng thế giới từ Kitco và theo dõi biểu đồ giá vàng Kitco theo thời gian thực.

Vàng là kênh đầu tư phổ biến và là “thiên đường an toàn” trong bất ổn kinh tế. Giá vàng thế giới (XAU/USD) biến động như thế nào sẽ cung cấp thông tin về tình hình thế giới và tâm lý nhà đầu tư.

I. Giá vàng thế giới hôm nay từ Kitco

Thị trường vàng đang chứng kiến ​​hoạt động mua tiếp theo vững chắc sau khi mức giá đóng cửa kỷ lục của tuần trước. Kim loại quý này đã tăng lên trên 2.170 USD/ounce và theo một nhà phân tích thị trường, nó còn dư địa để tăng giá.

Giá vàng thế giới hôm nay: 1 Ounce vàng giao ngay trên Kitco đang có giá 2.158,80 đô la Mỹ.

Ngoài ra Topi cập nhật giá một số đơn vị vàng phổ biến trên thế giới đang giao dịch trên Kitco.

  • Gram: 69.41
  • Kilo: 69,408.10
  • Pennyweight: 107.94
  • Tola: 809.55
  • Tael (HK): 2,623.54

Mời các bạn xem biểu đồ giá vàng ngày hôm nay:

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Biểu đồ giá vàng hôm nay tại Kitco cập nhật 10h40 ngày 19/03/2024

Cùng với triển vọng kỹ thuật của vàng, ông Felder – người sáng lập Felder Report – nhận định vàng sẽ có triển vọng tăng mạnh mẽ do Cục Dự trữ Liên bang khó có thể đưa lạm phát xuống 2% như mục tiêu đã đặt ra.

Lạm phát cao không chỉ khiến đồng USD suy yếu mà còn khiến nhà đầu tư mất niềm tin vào ngân hàng Trung ương, do đó họ tìm đến vàng như một tài sản an toàn. Hơn nữa, nếu nền kinh tế trở nên suy yếu, Cục Dự trữ Liên bang sẽ phải áp dụng các biện pháp nới lỏng, bơm thêm thanh khoản vào thị trường.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Biến động giá vàng trong 6 tháng gần nhất

Gần đây, giá cổ phiếu của Newmont – nhà sản xuất vàng lớn nhất thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm, hiện đang giao dịch ở mức 32,91 USD/cổ phiếu. Điều này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Kitco liên tục cập nhật tỷ giá tiền tệ tương quan với vàng

Tuy nhiên, Felder tỏ ra lạc quan về các công ty khai thác kim loại quý vì lĩnh vực này chưa từng bị ảnh hưởng nặng nề như vậy kể từ năm 2015 khi thị trường xuống rất thấp.

II. Kitco là gì?

Những nhà đầu tư, kinh doanh vàng bạc đá quý hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với https://www.Kitco.com – trang web tổng hợp thông tin về thị trường vàng, giá vàng quốc tế và là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến các sản phẩm vàng, bạc, kim cương, ngoại tệ lớn và uy tín nhất thế giới..

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Kitco bán lẻ trực tuyến vàng và các sản phẩm từ kim loại quý

Biểu đồ giá vàng Kitco được các nhà giao dịch trên thế giới tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất. Những thông tin và báo cáo của Kitco được nhiều chuyên gia, nhà phân tích sử dụng để định giá vàng bạc trên thị trường.

Mỗi ngày, trang web của Kitco thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới truy cập để tìm kiếm những thông tin, theo dõi những phân tích về sự biến động giá vàng trực tuyến theo thời gian thực.

1. Giá vàng Kitco là gì?

Giá vàng Kitco là giá vàng được niêm yết trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco và được niêm yết bằng USD. Giá vàng được thể hiện qua biểu đồ và phản ánh đúng nhất giá vàng trên thị trường quốc tế hiện nay.

Kitco là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, nhận được sự tín nhiệm của giới đầu tư và những người hoạt động trong ngành kim hoàn đá quý. Dữ liệu giá vàng Kitco được cho là có độ chính xác cao, cụ thể và cập nhật nhanh chóng.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Nhà đầu tư có thể theo dõi giá vàng thế giới và giao dịch vàng thông qua Kitco

Có hai loại giá vàng Kitco:

  • Giá vàng giao ngay: Là giá vàng được giao dịch và thanh toán ngay lập tức.
  • Giá vàng giao sau: Là giá vàng được giao dịch và thanh toán vào một ngày trong tương lai.

2. Bart Kitner – Cha đẻ của Kitco

Bart Kitner là người đã sáng lập ra Kitco. Vào những năm 1970, khi Bart Kitner đang là sinh viên đại học và thử thách sự nhạy bén trong kinh doanh, ông đã thành lập công ty từ khoản vay 700 đô la để thu mua kim loại phế liệu từ các tiệm kim hoàn trên khắp miền đông Canada.

Từ kim loại vụn, ông cho tinh chế và bán lại cho các công ty kim hoàn lớn hơn. Khi công việc kinh doanh phát triển, Kitner bắt đầu mở rộng sang các lĩnh vực khác. Năm 1995, Kitner tham gia vào lĩnh vực kim loại quý và ra mắt website Kitco.com – cung cấp các thông tin, tin tức và báo cáo về thị trường kim loại quý trên toàn thế giới.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Bart Kitner – người “khai sinh” ra Kitco

Kitco tạo dữ liệu và biểu đồ giá vàng giao ngay được hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày và thu hút những bình luận về thị trường.

Công nghệ blockchain hỗ trợ giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn. Nhà đầu tư có nhu cầu lưu trữ tài sản một cách an toàn có thể tùy chọn lưu trữ kim loại quý của Canada (bao gồm lưu trữ tại Royal Canadian Mint, Crown Corporation) hoặc tại các cơ sở của Kitco ở Hồng Kông hoặc tại kho lưu ký được COMEX phê duyệt ở Hoa Kỳ với mức độ linh hoạt cao và bảo mật với mạng lưới kho tiền hàng đầu.

III. Lý do giá vàng Kitco nhận được sự tin tưởng của hàng triệu nhà đầu tư

Kitco media – bộ phận truyền thông của Kico quản lý thông tin về kim loại quý, hàng hóa và phụ trách viết tin tức, lan tỏa thông tin chi tiết về thị trường cho khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thương hiệu Kitco gây tiếng vang trên toàn cầu, website và ứng dụng điện thoại, các trang truyền thông xã hội (Twitter, Facebook) nhận được được hàng triệu lượt truy cập và sử dụng mỗi ngày.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Kitco nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư vàng

Không những vậy, tin tức và phạm vi thị trường của Kitco khá rộng rãi. Các phóng viên và chuyên gia phân tích của Kitco, nhà môi giới, đại lý, phía ngân hàng… không chỉ đưa ra các diễn biến thị trường mà còn có những nhận định bao quát về các lĩnh vực như phân tích kỹ thuật, báo cáo…

Sự đa dạng của các bài bình luận và phân tích đem đến cho độc giả những quan điểm, cách nhìn nhận đa dạng.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Những phân tích, bình luận hữu ích của chuyên gia trên Kitco

Kitco cũng cung cấp giá giao ngay hiện tại của vàng, bạc, tỷ giá hối đoái, thông tin về thị trường chứng khoán như: Dow Jones, Nasdaq, S&P 500, S&P 500 và Gold Volatility Index.

IV. Tiện ích của biểu đồ vàng trên sàn Kitco

Tại Kitco, bạn có thể tìm thấy nhiều loại biểu đồ khác nhau bao gồm các khung thời gian theo ngày, theo tuần, hàng tháng và thậm chí dài hơn tới nhiều năm. Biểu đồ Kitco không chỉ có sẵn cho vàng và kim loại quý mà còn cho các kim loại khác như rhodium, palladium và bạch kim.

Các bài viết tin tức về giá vàng của Kitco có thể giúp nhà đầu tư có đầy đủ thông tin cần thiết để đưa ra quyết định mua hoặc bán trong tương lai. Tin tức về giá vàng nước ngoài có thể ảnh hưởng đến giá vàng trong nước, bởi vậy việc theo sát tình hình vàng biến động như thế nào sẽ đóng vai trò là tín hiệu để nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng và khôn ngoan.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Dễ dàng tải ứng dụng Kitco để xem giá vàng trên điện thoại

Dựa vào biểu đồ theo ngày, tuần, tháng, năm kết hợp với những phân tích, bình luận, nhà đầu tư/kinh doanh có thể dự đoán được xu hướng và có tầm nhìn chung về giá vàng trên thế giới.

V. Hướng dẫn cách đọc biểu đồ giá vàng thế giới hôm nay trên Kitco

Biểu đồ vàng trên sàn Kitco là biểu đồ nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Biểu đồ được thiết kế đơn giản, dễ đọc ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Gold Live! Gold Price, Silver của Kitco về điện thoại để tiện cho việc theo dõi giá vàng trực tuyến.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Đường giá vàng biến động trong 3 ngày gần nhất

Màu sắc của các đường tương ứng với ngày giao dịch. Đường màu xanh lá cây là giá ngày hôm nay, màu đỏ là giá ngày hôm qua, màu xanh lam là giá ngày hôm kia.

Giá đóng cửa của ngày hôm trước cũng chính là giá mở cửa của ngày hôm sau.

Hai trục thời gian hiển thị theo giờ New York và giờ GMT.

Các thanh trên trục thời gian tượng trưng cho các sàn giao dịch New York (USD), London (GBP) và Hong Kong.

VI. Cách sử dụng biểu đồ vàng trên sàn Kitco để giao dịch

Sự biến động của giá vàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Tình hình kinh tế vĩ mô, chính trị, nhu cầu tích trữ, dự trữ vàng của các ngân hàng trung ương, giá trị đồng USD… Do đó, khi theo dõi giá vàng, nhà đầu tư cần kết hợp với cập nhật những tin tức liên quan và theo dõi phân tích, bình luận của các chuyên gia để có cái nhìn tổng quan.

Khi giao dịch vàng online cần chú ý đến trục tung và xác định biên độ dao động giá vàng mỗi đơn vị thay đổi. Cụ thể, Kitco chia biên độ này thành 2, 5, 10, 20 hay 50 USD (hoặc nhiều hơn) cho mỗi ounce vàng. Mỗi đơn vị sẽ thay đổi biên độ giữa 2 điểm trên trục tung.

Giá vàng thế giới hôm nay tại Kitco

Dễ dàng theo dõi giá và giao dịch vàng ngay trên Kitco

Nếu biên độ dọc của mỗi biên độ chỉ là 2 USD cho sự thay đổi của 1 ounce vàng cho thấy giá vàng tương đối ổn định, không biến động nhiều trong cả ngày. 

Nhưng nếu giá vàng tăng từ 2 USD đến 5 USD hoặc 10 USD trong cùng một ngày sẽ cho thấy sự sôi động của thị trường, sự vắng mặt của người bán và người mua báo hiệu một sự bán tháo hoặc mua mạnh.

Giá vàng luôn biến động theo thị trường, nếu không có tâm lý bình tĩnh thì khả năng bị thiệt hại kinh tế là rất cao. Do vậy, việc cập nhật liên tục tin tức kết hợp sử dụng biểu đồ Kitco để phân tích giá vàng, kế hoạch kinh doanh vàng sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn của bạn.

Trên đây, TOPI đã hướng dẫn cách theo dõi giá vàng thế giới nhanh và chính xác nhất thông qua Kitco, hy vọng có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng cập nhật tình hình, tham khảo những phân tích, dự đoán để có hướng đầu tư tốt nhất

Nguồn: Topi

Để lại một bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm