dich vu thanh lap cong ty tron goi
Nhatui.pro free link bio

Cách mua vàng miếng SJC online? Địa chỉ mua vàng SJC

Cần 21–26 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Mua vàng SJC online là cách nhanh và tiện nhất để bạn sở hữu vàng mà không cần đến cửa hàng. Tìm hiểu cách mua vàng SJC online và Top 9 địa chỉ mua vàng uy tín

Nhu cầu mua vàng SJC để đầu tư, tích trữ đang tăng cao do nhiều người cảm thấy bất an với các hình thức đầu tư khác và tìm đến vàng như một kênh trú ẩn an toàn. Mua vàng miếng SJC online có lợi thế rõ rệt và ngày càng được ưa chuộng.

I. Vàng SJC là gì?

Vàng miếng SJC là vàng được được sản xuất bởi Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Saigon Jewelry Holding Company) – đây là thương hiệu nổi tiếng và uy tín lâu năm tại Việt Nam.

Cũng như nhiều công ty vàng bạc đá quý khác, SJC phân phối nhiều sản phẩm vàng nữ trang, vàng nhẫn 99,99% ép vỉ, vàng miếng 99,99%… trong đó vàng nhẫn trơn đóng vỉ và vàng miếng 9999 được nhiều người chọn mua tích trữ.

Cách mua vàng miếng SJC online

SJC là thương hiệu vàng uy tín tại Việt Nam

Vàng miếng SJC là vàng vàng nguyên chất, được đúc thành miếng hình chữ nhật, trên mặt dập hình rồng và bốn số 9, mặt còn lại dập thông tin công ty SJC. Miếng vàng được ép trong vỉ nhựa hologram có dấu hiệu đặc biệt để chống làm giả. Vàng được Nhà nước sản xuất độc quyền và phân phối bởi SJC. Nhiều công ty khác như Doji, PNJ… cũng phân phối sản phẩm này.

II. Hướng dẫn mua vàng SJC online

Mỗi đơn vị sẽ áp dụng cách thức mua vàng trực tuyến riêng, tuy nhiên, hầu hết quy trình sẽ theo các bước như sau:

Bước 1: Để mua vàng trực tuyến, đầu tiên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để chuyển tiền và tài khoản giao dịch vàng. Do vàng là sản phẩm có giá trị lớn nên bạn sẽ phải đăng ký tài khoản giao dịch vàng bằng thẻ CMND/CCCD và xác thực địa chỉ email, số điện thoại… đầy đủ.

Bước 2: Sau khi tạo và xác thực tài khoản giao dịch vàng, bạn sẽ chọn số lượng vàng SJC có nhu cầu mua và tạo lệnh mua, chọn sản phẩm và số lượng vàng muốn mua rồi xác nhận. Thông thường, đối với vàng nhẫn, bạn có thể chọn mua 0,5 chỉ hoặc 1 chỉ/lần giao dịch. Đối với vàng miếng SJC, khi mua online sẽ mua tối thiểu 10 lượng mỗi lần.

Cách mua vàng miếng SJC online

Mua vàng online an toàn và tiện lợi

Bước 3: Nhà bán hàng sẽ gửi cho bạn thông tin chuyển khoản (số tài khoản, số tiền, ghi chú…- hoặc mã QRcode đã có sẵn các thông tin trên. Bạn chỉ cần chuyển tiền thanh toán hóa đơn mua vàng là hoàn thành giao dịch. Trong chưa đầy một phút, số lượng vàng bạn đặt mua đã được ghi nhận vào tài khoản.

Bước 4: Bạn có thể yêu cầu đơn vị bán hàng xuất hóa đơn nếu cần. Một số đơn vị sẽ tự động gửi tin SMS/email xác nhận giao dịch về số điện thoại/hòm thư điện tử mà bạn đã đăng ký.

Lưu ý:

 • Giờ giao dịch vàng là từ 9h – 18h tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật
 • Sàn vàng sẽ ngừng giao dịch vào và các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

III. Top 9 địa chỉ mua vàng SJC online uy tín

Để mua vàng trực tuyến, bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

#1. Ứng dụng TOPI

Tháng 8/2022, TOPI đã hợp tác cùng DOJI và ra mắt tính năng mua bán vàng trực tuyến ngay trên ứng dụng. Với sự kết hợp này, người dùng có thể mua bán vàng vật chất theo hình thức online thông qua TOPI. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: Vàng miếng SJC, vàng nhẫn Hưng Thịnh Vượng…

Cách mua vàng miếng SJC online

Bên cạnh đó, TOPI còn cung cấp các thông tin về thị trường vàng, đo chênh lệch giá vàng giúp người dùng có thể tự tin lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. 

Với biểu đồ giá vàng được cập nhật liên tục, nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích và đánh giá xu hướng biến động trên thị trường, so sánh mức giá hiện tại với các mốc giá trong quá khứ, từ đó có thể lựa chọn thời điểm mua vàng thích hợp nhất.

#2. DOJI (Vàng Bạc Đá quý Doji)

Mua vàng online tại DOJI, bạn cần tạo tài khoản eGold. Tại kênh này, bạn có thể mua – bán vàng miếng SJC hoặc các sản phẩm vàng đa dạng của DOJI như: vàng nhẫn ép vỉ, vàng trang sức…

Hệ thống cập nhật giá vàng theo thời gian thực và bán theo chính sách giá niêm yết thực tế tại các cửa hàng. Khách hàng sẽ trả mức phí khi mua, bán vàng, rút vàng vật chất bằng eGold.

Cách mua vàng miếng SJC online

#3. PNJ (Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận)

PNJ là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh và chế tác vàng bạc, đá quý. Để mua vàng trực tuyến tại PNJ, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Gọi điện cho hotline 1800 54 54 57 để được tư vấn và đặt mua vàng
 • Truy cập website của PNJ để tìm sản phẩm cần mua
 • Đặt hàng qua kênh Zalo, Facebook của PNJ

Để thanh toán, khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard… PNJ có chính sách giao hàng tại nhà đối với một số sản phẩm cụ thể.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, khách hàng chỉ có thể mua vàng trang sức online tại PNJ, đối với sản phẩm vàng miếng SJC và vàng nhẫn 9999 trơn thì cần đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.

#4. Ứng dụng Tpbank eBank

Để mua vàng trực tuyến, bạn có thể giao dịch tại app Tpbank eBank của Ngân hàng Tiên Phong. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm vàng miếng SJC, vàng nhẫn trơn 9999 ép vỉ của SJC, Doji hay vàng trang sức. Số lượng mua tối thiểu của từng loại sẽ có sự khác biệt. Giá cả được Tpbank eBank cập nhật liên tục theo thời gian thực giúp khách hàng tiện theo dõi và giao dịch.

Cách mua vàng miếng SJC online

Để mua vàng online tại Tpbank eBank, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng điện tử của Tpbank, sau đó truy cập website hoặc ứng dụng của Tpbank để thực hiện giao dịch.

#5. Website của ngân hàng HDBank

Tại app Mobile Banking HDBank, người dùng có thể mua – bán vàng trực tuyến vàng miếng SJC, đăng ký giữ hộ vàng tại ngân hàng và truy vấn lịch sử mua vàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giao dịch được thực hiện từ 8:00 – 16:30 các ngày làm việc theo quy định của ngân hàng.

Để giao dịch, khách hàng cần mở tài khoản thanh toán VND tại HDBank, sử dụng dịch vụ App Mobile Banking HDBank và mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu khi đến nhận vàng hoặc gửi giữ hộ vàng tại ngân hàng.

#6. Website của Sacombank-SBJ

Để mua online vàng miếng SJC, vàng PNJ, Bảo Tín Minh Châu…, bạn có thể mua tại SGold – website mua bán vàng trực tuyến của Sacombank-SBJ (Công ty con của Sacombank). Sacombank-SBJ có đa dạng sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chênh lệch giá mua – giá bán hẹp, đồng thời có chính sách miễn phí gửi giữ vàng, hoàn tiền (theo chương trình), giao vàng tận nơi cho khách hàng.

Phương thức thanh toán vô cùng đa dạng, khách hàng có thể chuyển khoản online theo hóa đơn từng lần mua hoặc thanh toán thông qua ví điện tử.

#7. Website của ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng đầu tiên hỗ trợ mua bán vàng miếng SJC online ngay trên ứng dụng. Để mua vàng SJC trực tuyến, khách hàng cần mở tài khoản của ACB, và đăng ký dịch vụ internet banking. Số lượng giao dịch vàng miếng SJC tối thiểu là 1 lượng vàng.

Tuy nhiên, ACB chưa hỗ trợ giao dịch vàng trên ứng dụng ACB ONE mà mới chỉ hỗ trợ giao dịch thông qua website của ngân hàng. Khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký giao dịch vàng online, sau khi được phê duyệt thì mới có thể thực hiện được.

#8. Hũ vàng Finhay

Hũ vàng Finhay là một trong những tính năng mua vàng trực tuyến được nhiều người biết đến. Với Hũ vàng Finhay, khách hàng có thể mua – bán vàng miếng SJC trực tuyến hoặc các sản phẩm vàng của PNJ, gửi vàng miễn phí và rút vàng vật chất khi cần. Giá vàng được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

#9. Tiệm vàng MoMo (tạm ngưng)

Đầu năm 2023, ví điện tử MoMo ra mắt Tiệm vàng online. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng sở hữu những sản phẩm vàng trang sức, mỹ nghệ chất lượng. Khách hàng có thể mua từ 0,1 chỉ vàng tại Tiệm vàng MoMo và lưu trữ, bảo quản miễn phí tại Sacombank-SBJ. Khi cần rút vàng vật chất, khách hàng có thể đến bất cứ phòng giao dịch nào của Sacombank để làm thủ tục.

IV. Ưu điểm khi mua vàng SJC trực tuyến

Có thể thấy ngay những ưu điểm rõ rệt khi mua vàng SJC online như:

 • Tiện lợi: Khách hàng không cần đến tận cửa hàng, có thể giao dịch vàng tại bất cứ đâu thông qua điện thoại có kết nối internet. 
 • Nhanh chóng: Chỉ cần một vài thao tác trong vài phút là có thể hoàn thành việc mua/bán. Nhà đầu tư có thể giao dịch ngay khi thấy giá vàng trên thị trường đang có lợi nhất.
 • An toàn: Vàng được lưu trữ trực tuyến và bán bất cứ lúc nào, khách hàng không cần lo lắng bị mất, thất lạc khi vận chuyển, cất trữ. Có thể rút vàng vật lý về.
 • Tăng khả năng sinh lời: Mua vàng online là kênh hiệu quả để đầu tư. Giá vàng niêm yết được cập nhật thường xuyên, nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường và chọn thời điểm giao dịch phù hợp.
 • Yên tâm về chất lượng: Vàng được phân phối bởi các đơn vị uy tín nên đảm bảo về chất lượng, không sợ mua phải vàng giả.

Cách mua vàng miếng SJC online

Tăng khả năng sinh lời khi đầu tư vàng online

V. Hạn chế khi mua vàng online và những điều cần chú ý

Mặc dù mua vàng online rất tiện lợi, thế nhưng hình thức này cũng tồn tại nhiều hạn chế:

 • Giá có thể cao hơn giá bán trực tiếp tại một số nơi.
 • Đôi khi khách hàng sẽ phải mất thêm một khoản phí nhỏ (tùy từng đơn vị quy định)
 • Dễ bị lừa nếu mua tại các app/web giả mạo.

Mua vàng SJC online để đầu tư, tích trữ là cách mà nhiều người lựa chọn khi phải đối mặt với lạm phát gia tăng cùng sự bất ổn của nhiều hình thức đầu tư khác. Việc mua vàng SJC online không chỉ thuận tiện, an toàn mà còn giúp nhà đầu tư chớp thời cơ giao dịch khi mức giá biến động có lợi nhất.

Trên đây, TOPI đã hướng dẫn cách mua vàng SJC online và gợi ý những địa chỉ mua vàng SJC trực tuyến, hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng giao dịch, đầu tư vàng thành công.

<

p style=”text-align: right”>Nguồn: Topi

Để lại một bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm