dich vu thanh lap cong ty tron goi
Nhatui.pro free link bio

Tiện ích hỗ trợ tải hàng loạt hóa đơn điện tử mua vào và bán ra miễn phí từ hoadondientu.gdt.gov.vn

Cần 3 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Xin chào toàn thể anh chị em kế toán doanh nghiệp, hiểu nỗi khó khăn của anh chị. Sợ báo cáo bị thiếu hóa đơn đầu vào, bán ra do khách gửi mail không tới. Có trang web hoadondientu.gdt.gov.vn của Tổng Cục Thuế nhưng phải tải từng file xml tốn khá nhiều thời gian. Nên Team IT của Lan Kế Toán đã phát triển extension hỗ trợ tải hàng loạt hóa đơn điện tử mua vào và bán ra từ trang thuế.

Mọi người có thể tải extension bằng cách truy cách truy cập link https://chrome.google.com/webstore/detail/t%E1%BA%A3i-h%C3%B3a-%C4%91%C6%A1n-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD/hamamchpnkeiecicpnlnghmmclgglkep

Sau đó bạn truy cập vào trang thuế sẽ xuất hiện nút tải hóa đơn, bạn việc tra cứu và tải thì extension sẽ hỗ trợ tải tất cả hóa đơn xuống cho bạn.

Sau khi bạn tải về file zip hóa đơn nếu bạn muốn chuyển đổi toàn bộ hóa đơn này sang excell file thì hãy liên hệ chúng tôi hỗ trợ cung cấp tool miễn phí.

Điều kiện cấp tool chuyển đổi hóa đơn là share link này lên trang cá nhân facebook và chụp màn hình chia sẽ gửi zalo về số 039.365.1247 để nhận tool miễn phí.

Để lại một bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm