dich vu thanh lap cong ty tron goi
Nhatui.pro free link bio

Lãi suất Ngân Hàng PGBank (PGB) mới nhất Tháng 3/2024

Cần 19–24 phút để đọc
dich vu thanh lap cong ty tron goi

Lãi suất Ngân hàng PG Bank mới nhất là bao nhiêu? TOPI sẽ cập nhật bảng lãi suất Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển – PG Bank mới nhất áp dụng tháng 3/2024.

Lãi suất PGBank (Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển) tháng 3/2024 đã giảm nhẹ. Nếu như ở tháng trước, người gửi có thể nhận lãi suất 5,5%/năm cho kỳ hạn dài 24 tháng trở lên thì sang tháng này, mức lãi suất cao nhất chỉ còn lại 5,2%/năm.

I. Thông tin về ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển – PGBank

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) được thành lập ngày 13/11/1993, tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Năm 2007 được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex và năm 2023 đã đổi tên gọi mới là Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển như ngày nay với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới mẻ, hiện đại.

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Ngân hàng PGBank với bộ nhận diện thương hiệu mới

Ở thời điểm mới thành lập, ngân hàng chỉ có vốn điều lệ là 700 triệu đồng. Trong quá trình hoạt động, ngân hàng đã từng bước tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và không ngừng lớn mạnh, từ một ngân hàng quy mô nhỏ đã chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới biểu tượng ngân hàng số hiện đại và uy tín.

Thông tin chi tiết:

  • Tên tiếng Việt: Ngân Hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển
  • Tên tiếng Anh: Prosperity and Growth Commercial Joint Stock Bank
  • Tên viết tắt: PGBank
  • Trụ sở:Tòa nhà Mipec: 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Mã cổ phiếu: PGB
  • Website: https://www.pgbank.com.vn
  • Hotline: 1900 555 574
  • Email: [email protected]

Trong bối cảnh ngành tài chính ngân hàng đang số hóa mạnh mẽ, PGBank đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực quản trị và đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Theo đó, dịch vụ ngân hàng trực tuyến của PGBank đã giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch thông qua mobile banking với tốc độ cao, an toàn và thân thiện.

Với 18 chi nhánh, 64 phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với khoảng 200 ngân hàng trên toàn cầu, PGBank đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trực tiếp cùng 2000 cán bộ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

II. Bảng lãi suất PGBank mới nhất tháng 3/2024

1. Lãi suất tiết kiệm PGBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Cập nhật lãi suất PGBank mới nhất tháng 3/2024

Kì hạn

TIỀN GỬI VNDTrả lãi cuối kỳ (%/năm)

TIỀN GỬI VNDTrả lãi hàng tháng (%/năm)

7 Ngày 0.2
14 Ngày 0.2
21 Ngày 0.2
1 Tháng 3.1
2 Tháng 3.2 3.2
3 Tháng 3.5 3.49
6 Tháng 4.2 4.16
9 Tháng 4.4 4.34
12 Tháng 4.9 4.79
13 Tháng 5 4.88
18 Tháng 5.1 4.92
24 Tháng 5.2 4.96
36 Tháng 5.2 4.84

2. Lãi suất PGBank áp dụng cho gửi ngoại tệ và USD

Kì hạn

Trả lãi cuối kỳ (%/năm)

Trả lãi hàng tháng (%/năm)

7 Ngày

0

14 Ngày

0

21 Ngày

0

1 Tháng

0

2 Tháng

0

3 Tháng

0

6 Tháng

0

9 Tháng

0

12 Tháng

0

13 Tháng

0

18 Tháng

0

24 Tháng

0

36 Tháng

0

3. Lãi suất tiết kiệm VND áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp – kênh quầy

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Lãi suất thay đổi theo các kỳ hạn linh hoạt

Kì hạn

Trả lãi cuối kỳ (%/năm)

Trả lãi hàng tháng (%/năm)

7 Ngày

0,2

14 Ngày

0,2

21 Ngày

0,2

1 Tháng

2,9

2 Tháng

3

3 Tháng

3,3

4 Tháng

3,3

5 Tháng

3,3

6 Tháng

4

7 Tháng

4

8 Tháng

4

9 Tháng

4,2

10 Tháng

4,2

11 Tháng

4,2

12 Tháng

4,7

13 Tháng

4,8

18 Tháng

4,9

24 Tháng

4,9

36 Tháng

4,9

II. Có nên gửi tiết kiệm tại PGBank không?

Việc tìm hiểu mức độ uy tín của ngân hàng trước khi quyết định gửi tiết kiệm là vô cùng quan trọng. Để biết có nên mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng PGBank không, có nên mở tài khoản PGBank không, các bạn cần nắm rõ những ưu điểm và hạn chế cũng như mức độ uy tín của ngân hàng này.

Về mức độ uy tín, PGBank thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam, được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước. Mọi khách hàng gửi tiết kiệm, mở sổ tiết kiệm đều được đảm bảo an toàn 100% trong mọi trường hợp, ngay cả khi ngân hàng gặp trục trặc nghiêm trọng.

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Gửi tiết kiệm PGBank có lãi hấp dẫn và an toàn tuyệt đối

Về lãi suất, đây là ngân hàng thương mại có mức lãi suất luôn thuộc nhóm hấp dẫn nhất trên thị trường cả ở ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Bên cạnh đó, PGBank có nhiều kỳ hạn linh động với mức lãi suất cụ thể, người gửi sẽ dễ dàng chọn cho mình thời hạn gửi mong muốn để tối ưu lợi nhuận.

Ngoài ra, với công nghệ eKYC, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản PGBank online ngay trên điện thoại và chủ động mở sổ tiết kiệm online 24/7 cũng như tự thực hiện tất toán, rút tiền về tài khoản thanh toán bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Lãi suất Vietinbank mới nhất

III. Cách tính lãi suất ngân hàng PGBank đơn giản chính xác

Để tính tiền lãi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển – PGBank, bạn cần nắm được mức lãi suất theo kỳ hạn mình gửi và áp dụng công thức sau đây:

Số tiền lãi = Số tiền gửi * lãi suất (%/năm) * số ngày thực gửi/365

Để nhận được đầy đủ số tiền lãi, khách hàng cần lưu ý không rút tiền tiết kiệm trước hạn. Nếu thực hiện tất toán trước hạn dù chỉ 1 ngày, khách hàng chỉ được nhận lãi suất không kỳ hạn (0,2%/năm) vô cùng thấp và sẽ rất thiệt thòi.

Đây là quy định của PGBank cũng như toàn bộ các ngân hàng, bởi vậy người gửi cần tính toán thời gian nhàn rỗi của số tiền muốn gửi hoặc có phương án mở nhiều sổ tiết kiệm với nhiều kỳ hạn ngắn – trung – dài hạn khác nhau để rút khi cần thiết mà không quá thiệt tiền lãi.

IV. Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng PG Bank

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển – PGBank cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, sản phẩm thẻ, ngân hàng số cùng các sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Dịch vụ của ngân hàng PGBank đa dạng và hữu ích

1. Sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng điện tử: Nhận thông báo, quản lý tài khoản, truy vấn số dư, thanh toán hóa đơn dịch vụ, chuyển tiền miễn phí đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, gửi tiết kiệm online…

Tài khoản thanh toán: Chọn số tài khoản đẹp, chuyển tiền, thanh toán, rút tiền tại ATM…

Bảo hiểm: Bao gồm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe.

Vay cá nhân: Bao gồm vay kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay cầm cố giấy tờ có giá, vay tiêu dùng thế chấp và tín chấp, vay mua nhà, xây sửa nhà, vay thấu chi…

Dịch vụ thẻ: Phát hành thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa với nhiều chương trình ưu đãi.

Gửi tiết kiệm: Gửi tiền có kỳ hạn và không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn.

Chuyển tiền trong nước và quốc tế với mục đích học tập, chữa bệnh ở nước ngoài, trợ cấp thân nhân, định cư, đi công tác, du lịch, trả các loại phí, chuyển tiền thừa kế…

2. Sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Phái sinh giá cả hàng hóa: PGBank là một trong nhưng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung ứng các sản phẩm phải sinh giá cả với chủng loại hàng hóa giao dịch đa dạng, thủ tục giao dịch đơn giản, minh bạch, hệ thống giao dịch hiện đại, ổn định, mức phí cạnh tranh.

Bảo lãnh: PGBank cung cấp dịch vụ bảo lãnh để thực hiện các nghĩa vụ tài chính thay cho khách hàng, bao gồm bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh vay vốn…

Ngân hàng điện tử: Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện giao dịch, chuyển khoản, thanh toán, truy vấn tài khoản một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế: PGBank cung cấp các sản phẩm hữu ích dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu như phát hành L/C trả ngay/trả chậm, dịch vụ thanh toán L/C, xác nhận L/C, chuyển nhượng L/C, Phát hành bảo lãnh nước ngoài/Thư tín dụng dự phòng…

Tiền gửi có kỳ hạn: PGBank nhận các loại tiền gửi VND, USD, EUR và các ngoại tệ khác với kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn, phương thức trả lãi định kỳ, cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng PGB mới nhất

Dịch vụ của PGBank hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Tín dụng doanh nghiệp: Bao gồm cho vay trung hạn, dài hạn đầu tư tài sản cố định, cho vay ngắn hạn, vay tái tài trợ, cấp tín dụng không có tài sản đảm bảo, cho vay thấu chi, cho vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, cho vay thực hiện dự án có vốn ngân sách Nhà nước và chủ đầu tư uy tín.

Dịch vụ tài khoản: Bao gồm tài khoản thanh toán và tài khoản ký quỹ với lãi suất cạnh tranh.

3. Sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng SME

Khách hàng SME (Small and Medium Enterprise) là những Doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Những dịch vụ dành riêng cho khách hàng SME gồm có: Ngân hàng điện tử, tiền gửi có kỳ hạn, bảo lãnh, tài trợ thương mại và thanh toán quốc tế, dịch vụ tài khoản.

Trên đây là bảng lãi suất PGBank mới nhất được TOPI cập nhật vào tháng 3/2024 và các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển đang cung cấp. Hàng tháng, ngân hàng sẽ có những điều chỉnh để phù hợp với tình hình thị trường. 

Tham khảo lợi nhuận tích lũy online tại TOPI:

Kỳ hạn gửi

Lợi nhuận (%/năm)

Không kỳ hạn

4,5

1 tuần

4,8

2 tuần

4,8

1 tháng

5,5

2 tháng

5,5

3 tháng

6,5

4 tháng

6,5

5 tháng

6,5

6 tháng

7

9 tháng

7

12 tháng

7,5

18 tháng

7,5

24 tháng

7,5

36 tháng

9

Nguồn: Topi

Để lại một bình luận

dich vu thanh lap cong ty tphcm